mỹ phẩm chucos có tốt không

Mỹ phẩm Chucos: Serum Alpha Arbutin & Herbs và Kem nám

Mỹ phẩm Chucos là một thương hiệu mỹ phẩm Phương lựa chọn để sử dụng thử trong thời gian gần đây. Sau thời gian trải nghiệm sản phẩm, Phương đang tổng hợp lại để chia sẻ chi tiết cho mọi người về từng sản phẩm.

Ở bài viết này, Phương sẽ chia sẻ về Serum Alpha Arburtin & Herbs và Kem nám của mỹ phẩm Chucos. Đây là hai sản phẩm Phương lựa chọn để thay thế cho các sản phẩm chứ Hydroquinone 4% với mong muốn đánh bay nám và tàn nhang.

Mọi người cũng theo dõi nhé!

1. Mỹ phẩm Chucos được sản xuất tại đâu?

Mỹ phẩm Chucos là một thương hiệu mỹ phẩm của người Việt (hotgirl Angela Chu) nhưng các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Thái Lan. Mỹ phẩm Chucos được đưa ra thị trường bởi công ty TNHH Chucos, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm của mỹ phẩm Chucos đều qua kiểm tra nghiêm ngặt bởi các hiệp hội và tổ chức quốc tế như: FDA, KFQ, KAB, IQNet,…

2. Mỹ phẩm Chucos có tốt không?

Đối với Phương, để nhận định rằng một thương hiệu mỹ phẩm nào đó tốt hay không là điều rất khó. Và đối với mỹ phẩm Chucos cũng vậy. Có thể Phương cảm thấy hài lòng, các sản phẩm hoạt động tốt trên da của mình. Nhưng đối với người khác thì lại không phù hợp và không hiệu quả.

Thay vì trả lời trực tiếp câu hỏi “Mỹ phẩm Chucos có tốt không?” thì mọi người cùng theo dõi phần review chi tiết về hai sản phẩm Serum Alpha & Herbs và Kem nám Chucos nhé.

2.1. Serum Alpha Arbutin & Herbs

review mỹ phẩm chucos

2.1.1. Bao bì và kết cấu

Chai serum được làm bằng thủy tinh và có nắp nhấn tiện lợi. Mặc dù chai serum có dung tích 30ml nhưng nhìn nó rất là to. Khi Phương chưa xem dung tích thì Phương đã nghĩ rằng chai này chứa nhiều serum lắm nhưng thật ra là do cái vỏ nó dầy thôi mọi người ạ.

Kết cấu của serum này là dạng gel trong suốt giống như gel nha đam, có mùi thơm nhẹ nhàng.

2.1.2. Thành phần

Thành phần chính của chai serum này là Alpha Arbutin 2%, Niacinamide 5%  là 2 thành phần giúp làm trắng, đều màu da. Bên cạnh đó còn có thêm:  chiết xuất cúc La Mã, chiết xuất lô hội, chiết xuất rau má, chiết xuất từ hạt nho là những thành phần giúp làm dịu da, tăng cường độ ẩm cho da.

2.1.3. Cảm nhận

Serum Alpha Arbutin & Herbs thấm rất nhanh ở trên da, không bết dính, không vón cục, không bí da. Sau khi thoa xong, Phương cảm thấy da ẩm và mướt. Sau thời gian sử dụng, kết hợp với kem nám Chucos thì da Phương đều màu hơn, sáng hơn.

mỹ phẩm chucos review

2.1.4. Đánh giá

Ưu điểm:

– Thiết kế tiện lợi

– Bảng thành thần chất lượng

– Dễ thẩm thấu, không bết dính

– Giúp làm mềm da, sáng da

– Giá hợp lý: 649.000đ/ 30ml (với các loại serum có chứa Alpha Arbutin và Niacinamide thì mức giá này Phương thấy ở mức trung bình).

Nhược điểm:

– Phương không tìm thấy nhược điểm ở sản phẩm này

2.2. Kem nám

kem chucos

2.1.1. Bao bì và kết cấu

Kem nám Chucos được thiết kế dạng lọ có nắp nhấn. Phương rất thích thiết kế của sản phẩm này vì khi lấy kem rất là vệ sinh và tiện lợi. Một lọ kem có màu cam nổi bật nhìn rất xinh xắn.

Kết cấu của sản phẩm là dạng kem màu trắng, có cảm giác bông xốp và có mùi rất thơm.

2.1.2. Thành phần

Thành phần đáng chú ý của sản phẩm này là:  

– Arbutin nồng độ 4%: thành phần này có tác dụng làm sáng da, đều màu da, mờ thâm nám, tàn nhang.

 – Kojic Dipalmitate: đây là một dẫn xuất của Kojic Acid, có tác dụng làm sáng da, đều màu da, mờ thâm nám, tàn nhang

– Chiết xuất lá dâu tằm: có tác dụng làm trắng và sáng da

Sản phẩm này có hương liệu ở cuối bảng thành phần. Đó là lý do vì sao sản phẩm lại có mùi rất thơm như vậy.

2.1.3. Cảm nhận

Khi thoa trên da thì kem nám Chucos thẩm thấu rất nhanh, không bị bết dính, không bí da. Mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy một lượng nhỏ thôi mọi người ạ. Phương thường lấy hơn một nhấn là đủ cho toàn mặt rồi. Cảm giác khi sử dụng kem nám Chucos thì da không bị khô chút nào.

Khi kết hợp với Serum Alpha Arbutin & Herbs Chucos thì da của Phương đã cải thiện rõ rệt. Da sáng và đều màu hơn. Vết nám và tàn nhang của Phương chưa bị đánh bay hết nhưng Phương có thấy vết nám mờ hơn trước đó. Đây là một tín hiệu vui mừng vì sau khi Phương dùng Phil Domina, kem nám Dongsung và kem Nám Obagi mà không thấy hiệu quả.

mỹ phẩm chucos

2.1.4. Đánh giá

Ưu điểm:

– Thiết kế bao bì đẹp, tiện lợi

– Có chứa các thành phần làm sáng da, mờ thâm nám

– Dễ thẩm thấu, không bí da

– Làm dáng da, đều màu da

– Giá hợp lý: 749.000đ/ 30ml (so với các sản phẩm khác có thành phần Arbutin thì Phương thấy đây cũng là mức giá trung bình)

Nhược điểm:

– Phương không tìm thấy nhược điểm ở sản phẩm này

Phương đã sử dụng serum và kem nám của mỹ phẩm Chucos được hơn 3 tháng và Phương thấy rằng hai sản phẩm này hoạt động hiệu quả trên da của Phương. Mặc dù nám và tàn nhang chưa bị đánh bay nhưng Phương thấy rõ làn da của mình sáng và đều màu hơn. Chắc chắn rằng Phương sẽ tiếp tục sử dụng 2 sản phẩm này trong cuộc hành trình trị nám của mình.

Ngoài các bài viết trên blog này, Phương còn có video review mỹ phẩm Chucos và các thương hiệu mỹ phẩm khác trên kênh Youtube. Mọi người ghé qua đăng ký kênh và theo dõi các video của Phương nhé.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của Phương. Chúc mọi người luôn vui vẻ và xinh đẹp!

2 thoughts on “Mỹ phẩm Chucos: Serum Alpha Arbutin & Herbs và Kem nám”

  1. Pingback: [Review] Mỹ phẩm Chucos – Sữa rửa mặt và Kem chống nắng - Phương Muses - Chia sẻ trải nghiệm

  2. Pingback: [Review] Bộ phục hồi tái tạo da Chucos - Phương Muses - Chia sẻ trải nghiệm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.