đũa thần inner là gì

[Review] Đũa thần vùng kín, đũa thần Inner

Chào mọi người! Bài viết này Phương sẽ chia sẻ cho mọi người về một sản phẩm nghe tên rất lạ, đó là “đũa thần vùng kín”. Sản phẩm mà Phương lựa chọn sử dụng có tên đầy đủ là Inner Gel Wettust, các shop bán hàng hay gọi là “đũa thần Inner”.

Thường thì Phương không mấy quan tâm tới các sản phẩm làm hồng, làm khít vùng kín. Nhưng khi lướt mạng xã hội, Phương thấy các shop mỹ phẩm quảng cáo sản phẩm này nghe thần thánh quá, nên Phương cũng tò mò và muốn dùng thử. Dùng thử để review cho mọi người là chính, các lý do khác chỉ là phụ thôi nè 😀

Mình cũng bắt đầu tìm hiểu về chiếc “đũa thần vùng kín” nhé!

1. Đũa thần vùng kín là gì?

Phương nghĩ từ “đũa thần” là do các shop bán hàng tại Việt Nam đặt biệt danh cho sản phẩm này. Vì trên bao bì của sản phẩm không có từ tiếng Anh hay tiếng Hàn nào thể hiện từ này cả. Tên của sản phẩm này trên bao bì ghi đầy đủ là: Wettrust inner disposable multicare essence gel.

Nếu thông tin trên bao bì thì có thể hiểu đây là sản phẩm gel dưỡng vùng kín hay dung dịch vệ sinh vùng kín dạng gel. Có lẽ do hình dạng của sản phẩm giống với chiếc đũa nên người ta gọi sản phẩm này là đũa thần.

đũa thần inner gel có tốt không

2. Thành phần của đũa thần vùng kín Inner

Theo như thông tin trên hộp giấy thì đũa thần vùng kín Inner có bảng thành phần như sau:

– Axit Lactic 1.0%: có tác dụng dưỡng ẩm, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da

– Chiết xuất hoa rum: có tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm

– Chiết xuất trái lựu: có tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm, chống lão hóa

– Chiết xuất cây ngải cứu: có tác dụng kháng viêm, làm lành vết thương

– Chiết xuất hoa cúc La Mã: có tác dụng kháng viêm, làm dịu da kích ứng

– Sodium Hyaluronat: có tác dụng dưỡng ẩm

Nhìn bảng thành phần trên thì có thể thấy sản phẩm này có các thành phần rất chất lượng trong việc dưỡng ẩm và kháng khuẩn đấy chị em ạ.

3. Cách sử dụng đũa thần vùng kín inner

Mỗi hộp đũa thần vùng kín Inner bao gồm 30 ống hoặc 60 ống. Phương thấy có rất nhiều shop mỹ phẩm bán lẻ từng ống. Phương cũng mua lẻ để dùng thử chứ không mua nguyên hộp. Mỗi ống dành cho một lần sử dụng.

Sản phẩm này được khuyến cáo không nên dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú, đang trong thời kỳ kinh nguyệt và chỉ nên dùng cho chị em đã quan hệ tình dục. Vậy là mấy chị em vẫn còn trinh không nên dùng cái đũa thần này đâu đó.

Cách sử dụng rất đơn giản như sau:

– Sử dụng sau khi đã tắm, vệ sinh sạch sẽ

– Bóc túi giấy bên ngoài sản phẩm và tháo nắp đậy màu trắng trên đầu sản phẩm

– Nằm ngửa với tư thế chống 2 chân

– Đưa ống gel Inner vào trong vùng kín sao cho phần thân trên của chiếc ống đi vào trong vùng kín

– Nhấn pít-tông để bơm hết gel vào trong vùng kín

– Rút ống Inner ra và nằm tại chỗ trong khoảng 2-3 phút để dung dịch không bị chảy ra ngoài

Khi thực hiện việc này, chị em nhớ rửa tay sạch để đảm bảo vệ sinh nhé.

đũa thần inner

4. Review chi tiết đũa thần vùng kín inner

Tới đoạn mọi người mong đợi rồi đây nè, đây sẽ là cảm nhận rất chân thật sau khi Phương sử dụng sản phẩm.

4.1. Bao bì và kết cấu sản phẩm

Mỗi ống gel Inner (đũa thần vùng kín Inner) được đựng trong một túi giống như ống hút trà sữa đó mọi người :D. Đũa thần vùng kín Inner là dạng ống pít-tông được làm bằng nhựa cứng, có màu hồng phối trắng nhìn rất đáng yêu.

Đúng như tên gọi của sản phẩm, dung dịch bên trong ống có dạng gel trong suốt, có mùi thơm nhẹ.

4.2. Cảm nhận

Trước khi dùng đũa thần vùng kín Inner, Phương có xem một số video review về sản phẩm này và được cảnh báo rằng nó rất khó dùng. Nhưng việc đưa chiếc đũa này vào vùng kín đối với Phương nó rất đơn giản. Có lẽ do Phương đã quen với việc sử dụng cốc nguyệt san rồi.

Sau khi bơm gel vào trong vùng kín, Phương có nằm yên tại chỗ trong khoảng 5 phút mới ngồi dậy nhưng sau đó dung dịch này vẫn bị chảy ra quần chip. Phương không thích cảm giác này chút nào vì nó ẩm ướt, khó chịu.

Phương chỉ dùng thử 10 ống nên hiệu quả thấy được là không rõ rệt trong việc làm hồng hay se khít. Còn việc chống viêm nhiễm thì nhìn trong bảng thành phần đã có thể tin tưởng được vai trò này của chiếc đũa thần Inner rồi.

Phương cảm thấy dùng chiếc đũa thần vùng kín này có chút bất tiện và cảm giác ướt quần chip sau khi sử dụng không dễ chịu chút nào.

Phương có nghe chia sẻ của một bác sĩ về việc sử dụng một sản phẩm nào đó để làm se khít vùng kín là không khả thi. Vùng kín (âm đạo) cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, khi bị giãn nở thì rất khó có thể thu nhỏ lại, trừ khi chúng ta can thiệp thẩm mỹ hoặc thực hiện các bài tập.

Như vậy thì chiếc đũa thần vùng kín này đơn giản chỉ là một loại dung dịch vệ sinh vùng kín cao cấp hơn các loại khác đang được bán ở trên thị trường. Phương nghĩ rằng với bảng thành phần của đũa thần Inner thì đây là một sản phẩm dưỡng cho vùng kín rất xịn xò.

review đũa thần inner

4.3. Đánh giá

Ưu điểm

– Thiết kế xinh xắn, đảm bảo vệ sinh

– Bảng thành phần chất lượng

Nhược điểm

– Nếu chỉ đơn giản là dung dịch vệ sinh phụ nữ thì giá thành sản phẩm quá cao (khoảng 20.000đ/ ống cho 1 lần sử dụng)

– Sau khi sử dụng có cảm giác ẩm ướt, khó chịu

Từ trải nghiệm thực tế của mình, Phương đánh giá sản phẩm này ở mức: 5/10

5. Tổng kết

Phương nghĩ đây là sản phẩm mà chị em nên thử cho biết cảm giác sử dụng “đũa thần”. Nếu xem đây là một sản phẩm vệ sinh vùng kín cao hay gel dưỡng vùng kín thì quá xịn, quá hiệu quả trong việc dưỡng ẩm, chống viêm nhiểm.

Chị em có thể tìm mua sản phẩm có lượt bán nhiều và đánh giá tốt ở trên Shopee hoặc Lazada nhé.

Chúc chị em luôn vui và xinh đẹp!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.